ลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก ร่วมสืบสานเพลงลูกทุ่ง - บรรยากาศ การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ``Imperialลูกทุ่งเยาวชนครั้งที่ 12`` คงมนต์เสน่ห์ สืบสานเพลงลูกทุ่ง

ลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ร่วมกับ อิมพีเรียล สำโรง จัดกิจกรรม “ลูกทุ่งเยาวชนอิมพีเรียล ครั้งที่12” ณ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง งานนี้น้องๆเยาวชนไทยหัวใจลูกทุ่ง ขนเอาความสามารถกันมาประชัน กันอย่างสุดความสามารถ ซึ่งตัดสินโดยคณะกรรมการผู้คว่ำหวอดในวงการลูกทุ่งไทยอย่าง ครูประยงค์ ชื่นเย็น , สุดา ศรีลำดวน และดีเจใหม่ สมรัก ในรอบคัดเลือก และในรอบตัดสินได้ครูสลา คุณวุฒิ ,อ.แดน บุรีรัมย์ และ สุนารี ราชสีมา ซึ่งงานนี้ได้จัดกันอย่างต่อเนื่องถึง 3 วัน ด้วยสีสันภายในงานแฟนเพลงและกองเชียร์ก็ได้สนุกสนานกันกับมินิคอนเสิร์ตจาก ศิลปินลูกทุ่ง ฝน ธนสุนธร , นัท มาลิสา, ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์ , หลิน มาสเตอร์คีย์ และหมิว มาสเตอร์คีย์ ที่นอกจากขนเพลงฮิตมาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกแล้ว ยังได้ร่วมแชร์ประสบการณ์การประกวดให้น้องๆได้มีแรงบันดาลใจในการร้องเพลงลูกทุ่งอีกด้วย

และผู้ชนะเลิศการประกวดในครั้งนี้คือ นส.โกมลดา สมีรักษ์ ได้รับรางวัลเป็นทุนการศึกษา มูลค่า 30,000 บาท ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ เพื่อคนรักเพลงลูกทุ่งอย่างแท้จริง

กิจกรรม: อิมพีเรียร ลูกทุ่งเยาวชนครั้งที่ 12

สถานที่: อิมพีเรียร สำโรง

วันที่: 29-30 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2560