``ไป-กลับ ทั่วไทย ปลอดภัยกับครอบครัวลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก`` ร่วมกับ การรถไฟแห่งประเทศไทย ร่วมส่งพี่น้องครอบครัวลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก เดินทางกลับภูมิลำเนา ในช่วงเทศกาล สงกรานต์

“94.5 ลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก ร่วมกับ มูลนิธิสภาเตือนภัยพิบัติแห่งชาติ และสภาการแพทย์ฉุกเฉิน 1669 ร่วมกันจัดกิจกรรมส่งคนกลับบ้านอย่างปลอดภัย ในวันหยุดยาวช่วงเทศกาลสงกรานต์โดยงานนี้ชื่อว่า “ไปกลับทั่วไทย ปลอดภัยกับครอบครัวลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก” ที่มาตั้งเวทีจัดงานกันภายในสถานีรถไฟหัวลำโพง หนึ่งในสถานที่ที่จะมีคนเดินทางพลุกพล่านมากที่สุดในช่วงวันหยุดยาวทุกครั้ง ซึ่งงานนี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นการรณรงค์ให้ผู้ที่จะเดินทางกลับบ้านในช่วงวันหยุดยาว ตั้งแต่วันหยุดวันจักรีที่ผ่านมา ยาวไปจนถึงวันหยุดช่วงสงกรานต์ ได้เดินทางกันด้วยสติ ไม่ประมาท เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการเดินทาง

โดยถ้าทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีสติและไม่ประมาท ก็จะทำให้อุบัติเหตุเกิดขึ้นน้อยลง ช่วยลดจำนวนอุบัติเหตุ ผู้บาดเจ็บ และผู้เสียชีวิต ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นทุกปีๆ ซึ่งส่วนใหญ่อุบัติเหตุมีสาเหตุเกิดจากความประมาทและไม่ใช้สตินั่นเอง และบนเวทีงาน ก็มีความบันเทิงมากมาย มามอบความสุขและอยู่เป็นเพื่อนกับผู้เดินทางในหัวลำโพง โดยเป็นมินิคอนเสิร์ต จากศิลปินลูกทุ่งชื่อดังมากมาย ที่ขึ้นเวทีมาขับกล่อมบทเพลงเพราะๆให้ผู้เดินทางรอรถกลับบ้านโดยไม่เครียด บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกกับมินิคอนเสิร์ตของลูกทุ่งชื่อดังโดยศิริพร อำไพพงษ์  หลิว อาจารียา เอิ้นขวัญ วรัญญา  นัท มาลิสา  ป๊อบปี้ ปรัชญาลักษณ์ บี กมลาสน์และศรีไพร สารีวงษ์ สลับกับการสาธิตการช่วยเหลือผู้ป่วยเบื้องต้นหากเจออุบัติเหตุแบบฉุกเฉิน และเกมส์บนเวทีทั้งแจกทั้งแถมให้ผู้ที่กำลังจะเดินทางมีของติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปด้วย  สร้างความคึกคักให้กับผู้โดยสารที่มารอซื้อตั๋วรถไฟเป็นอย่างมาก

กิจกรรม: ไป-กลับ ทั่วไทย ปลอดภัยกับครอบครัวลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก

สถานที่: สถานีรถไฟกรุงเทพฯ หัวลำโพง

วันที่: 8 เมษายน 2560